ve brandsketer

brandsketer

gioi thieu ve brandsketer

Host smtp

User
Pass

 

Ngày Brandsketer cất tiếng khóc chào đời

 

Gọi là công ty cho oai một chút, chứ thật ra Brandsketer vốn được “thai nghén” từ một team freelancer. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các đối tác lớn cũng có, mà nhỏ cũng có.

 

Rồi năm 2016, nhận thấy team cần một cái gì đó mới hơn, chín chắn và chuyên nghiệp hơn, Brandsketer đã ra đời như một lẽ tất yếu. Người ta nói, đủ nắng hoa sẽ nở. Và đủ độ “chín” về kiến thức, kinh nghiệm cùng nhân lực, Agency Bransketer chính thức “cất tiếng khóc chào đời” vào 10/2/2017. Từ đó, trong giới marketing online có thêm một “đứa trẻ” đang dần lớn, chập chững những bước vững chắc đầu tiên.

 

Cùng với đó, website www.brandsketer.com ra mắt. Mục đích là thể hiện sự chuyên nghiệp hơn trong quá trình làm việc và phục vụ khách hàng, đối tác. Đứa trẻ nào cũng cần có một cái tên để gọi mà, đúng không anh chị

 

Chúng tôi ra đời vào một giai đoạn giao thời, khi mà thời đại của công nghệ đang dần lên ngôi. Các hình thức marketing truyền thống đang dần lui về “nghỉ hưu” và nhường chỗ cho marketing online phủ sóng. Giữa bối cảnh với nhiều sự đổi mới này, các doanh nghiệp thường xuyên đau đầu bởi không biết marketing online sao cho đúng, sao cho hiệu quả.

 

Các dịch vụ hiện có trên thị trường cũng “thượng vàng hạ cám”, khiến các doanh nghiệp vài phen điêu đứng vì gặp phải các đơn vị làm việc thiếu chữ “tâm” hay “mang con bỏ chợ”. Thấu hiểu những khó khăn này, Brandsketer đã ra đời với mong muốn mang đến những kế hoạch phù hợp nhất, giúp quý doanh nghiệp bắt kịp nhịp phát triển của xã hội, đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi.

 

“Brandsketer” chẳng phải một mỹ từ quá đỗi xa xôi khó hiểu. Bởi lẽ đây chỉ là sự kết hợp đầy ngẫu hứng nhưng hữu ý giữa từ Brands và Maketer mà thôi. Hiểu đơn giản, Brandsketer là “người làm thương hiệu”, là người đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu lâu dài, bền vững.

 

Quy mô hàng trăm nhân viên, tiếng tăm lẫy lừng hay những dự án hàng tỉ đồng là những điều mà Brandsketer – một đứa trẻ còn non nớt chưa có được. Chúng tôi chỉ có đội ngũ những người trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và luôn nổ lực hết mình để mang đến giá trị đích thực cho đối tác. Cái cách mà Brandsketer làm việc hệt như một đứa trẻ đang nổ lực làm cho bằng được món đồ chơi mình thích. Có thể sẽ gặp khó khăn, nhưng chắc chắn sẽ không từ bỏ khi chưa hoàn thành một cách tốt nhất.

 

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại