Giới thiệu về Brandsketer Việt Nam

Về Brandsketer / Lời ngỏ từ CEO

Kính gửi quý doanh nghiệp,

Sau nhiều năm làm Marketing, thấu cảm những nỗi băn khoăn của quý doanh nghiệp trong chặng đường phát triển và cạnh trạnh khốc liệt của thị trường. Với tư cách là CEO & Founder của Brandsketer, tôi hi vọng những tâm tình trong thư ngỏ này sẽ phần nào chia sẻ được những khúc mắc trong các CEO. Brandsketer được thành lập từ 3/2017, với “tuổi đời” đến nay đã hơn 6 năm. Trong đó, 3 năm đầu, Bransketer là một Freelancer team đã dấn thân với nhiều dự án lớn nhỏ. Vào 3 năm sau đó, tức 18/03/2019, Brandsketer chính thức hoàn thành pháp lý trở thành tư cách pháp nhân chinh phục con đường trở thành Agency chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing & Quản trị doanh nghiệp.

Câu hỏi được đặt ra là TẠI SAO LẠI LÀ MARKETING & QUẢN TRỊ? Bởi lẽ sau nhiều năm làm nghề, Brands thấy rằng nếu chỉ Marketing thôi thì không đủ, phải kết hợp cả quản trị để xây dựng "Truyền thông nội bộ" vững mạnh, mà để các chiến dịch Marketing/branding thành công lại cần có sự hiệp lực của cả đội ngũ, điều đó lại gia tăng thêm thách thức rằng LÀM SAO ĐỂ CẢ TỔ CHỨC ĐỒNG NHẤT. Đó cũng là lý do ưu tiên tiên quyết của mỗi doanh nghiệp vẫn phải là bộ cốt lõi (Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị, văn hoá chung....)

Kinh nghiệm quý giá từ nhiều năm "chinh chiến" đã kiến tạo nên nền tảng vững chắc của Brandsketer, giúp chúng tôi hiểu rằng giá trị thực sự của việc triển khai ý tưởng là SÁNG TẠO chứ không phải CÔNG CỤ. Kèm theo đó là sự kết hợp của các yếu tố: Chuyên môn hóa; Trách nhiệm; Khả năng giám sát; Timeline chuyên nghiệp,… Để mỗi hợp đồng đều là “from Golden Contract to Golden Heart”: Lợi nhuận của khách hàng, kết quả khả quan, hợp tác win-win với tâm thế rộng mở, nhiệt thành là quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Năm 2018, Brandsketer chính thức là Agency hiếm hoi trở thành Partnership của Google - Facebook tại Việt Nam. Cột mốc này góp phần củng cố thêm niềm tin về hướng đi đúng đắn của cả công ty và cả những khách hàng đã ưu ái lựa chọn Brandsketer. Là quản lý chính của Brandsketer, dù có rất nhiều điều đáng tự hào muốn kể nhưng tôi sẽ dừng ở đây. Bởi vì, trải nghiệm tuyệt vời nhất sẽ đến từ việc THỬ và CẢM NHẬN của khách hàng.

Cuối thư, đại diện Brandsketer Việt Nam, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng và quý đối tác đã, đang đồng hành cùng Brandsketer trong những dự án Marketing hiện thời cũng như tương lai. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng, xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn. Chúc bình an và sức khỏe.

- Lê Hoàng -

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại