Vì sao nên yêu/lấy 1 chàng trai chuyên ngành kinh tế làm Marketing

Vì sao nên yêu/lấy 1 chàng trai chuyên ngành kinh tế làm Marketing

Trang chủ / Bài viết

Vì sao nên yêu/lấy 1 chàng trai chuyên ngành kinh tế làm Marketing

Lê Hoàng
10/05/2019 | Lượt xem : 4058
 Vì sao nên yêu/lấy 1 chàng trai chuyên ngành kinh tế làm Marketing


Tạm gác lại những bài viết chuyên môn, kiến thức marketing khó nhằn qua một bên. Bằng những tích góp nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc với các nhân tài trong lĩnh vực Marketing, hôm nay Brandsketer sẽ “lấn sân” một chút, chia sẻ với các bạn, đặc biệt là các bạn nữ trong lứa tuổi xuân thì, vì sao nên chọn yêu và gả cho một anh trai kinh tế làm marketing đào hoa? Dĩ nhiên là những chia sẻ dưới đây hoàn toàn mang tính khách quan, không có chuyện “mèo khen mèo dài đuôi” đâu nhé!

Trong mắt phái nữ, những chàng trai đào hoa thường bị đánh đồng là lăng nhăng, sở khanh, là không tốt. Nhưng chẳng ai có thể đảm bảo rằng, nếu chọn một chàng trai chung thuỷ trong suốt khoảng thời gian hẹn hò, đến khi kết hôn thì tỷ lệ ngoại tình là bằng 0 cả, đúng chứ? Ấy, đừng vội hoang mang, mất niềm tin vào tình yêu nha, đọc tiếp đi nào, điều thú vị về những anh chàng marketing vẫn còn ở phía sau đấy!

Trong bất kì đạo giáo nào, định nghĩa về Đàn ông luôn được coi gần là nhất với 1 con thú, hơn nữa lại còn là mãnh thú với bản chất tò mò, thích chinh phục và trải nghiệm cực kỳ cao, nếu không đủ nhiều để kinh qua họ luôn sẽ luôn cảm thấy thiếu thốn "chuyện đó" thành ra dễ nhàm chán với thứ hiện tại và thường dễ rơi vào lưới tình của các cô gái trẻ. Hơn nữa, phụ nữ tiến hóa và suy nghĩ sâu xa hơn đàn ông nên họ kìm chế ham muốn bản thân tốt hơn, nhưng cơ thể thì lại gắn liền với "sắc dục" nên cổ nhân mới có câu "Nam tử khó vượt mỹ nhân".

Xem thử: 5 năm làm sale ở đủ mọi ngành nghề, nhưng vì sao tôi vẫn chọn sale marketing làm điểm dừng chân?

Cho nên mới nói, chị em đừng sợ đàn ông đào hoa, bởi đào hoa sẽ chỉ có ở những người đàn ông thực thụ, khí chất, nam tính đậm đà, bản lĩnh ở hầu hết mọi lĩnh vực.

Còn đối với Kinh tế Marketing, những chàng trai theo đuổi ngành nghề này lại đặc biệt sở hữu những phẩm chất “hiếm thấy khó tìm” ở một người đàn ông. Chạy theo nghề Marketing, điều đầu tiên phải có là tính sáng tạo (tối sửa), những anh trai trong ngành này thường sở hữu bộ óc siêu việt, sẳn sàng bật ra những ý tưởng độc đáo bất cứ lúc nào, vậy nên bạn cũng đừng giật mình khi nửa đêm đang ngủ anh ấy bật dậy lật đật mở laptop nha (Làm gì thì chưa biết =))) ), cũng đừng bất ngờ khi một chiều vô tình tìm thấy nhẫn cầu hôn đâu đó trong cốc kem, bát phở,… sáng tạo cho cuộc sống muôn màu mà.

Thứ hai phải kể đến đó là kĩ năng giao tiếp, do tính chất công việc thường xuyên phải thuyết phục, trình bày những ý tưởng mới lạ, “chất như nước cất” với các đối tác nên anh chàng marketing thường rất khôn khéo trong các cuộc hội thoại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện thú vị, ngọt ngào trong đời sống trước và trong hôn nhân, mà ví dụ có cãi nhau thì dám cá là cũng sẽ rất bùng nổ, “ra ngô ra khoai” đâu đó rõ ràng. Tháo vát, thông minh mà lại rất kiên nhẫn là những cụm từ để dành riêng cho “trai làng Marketing” bởi đặc thù công việc đòi hỏi anh ấy phải biết nhẫn nại, kiên trì trong mỗi dự án, từ tốn lắng nghe mong muốn của khách hàng, đây là một chàng trai biết lúc nào nên nói lúc nào sẽ nhường bạn. Nhiêu đây chắc cũng đủ hiểu tại sao các anh trai kinh tế làm Marketing lại đào hoa rồi nhỉ?

Hơn nữa, phải công nhận 1 điều rõ ràng, hầu hết đàn ông thành công (không cần đẹp trai) là kẻ bản lĩnh, có tài vậy nên “ong bướm” có vây quanh cũng là điều dễ hiểu, nhưng vì từng trải nên họ tự biết điểm dừng và đâu là một cô gái đang lợi dụng còn đâu là người yêu anh thật lòng để đối đãi cho phù hợp, họ biết mình là dương, nên cần kết hợp với nửa kia thế giới để hài hòa bát quái đồ.

Và những người đàn ông như vậy họ có thể kiếm tiền rất giỏi (chưa chắc việc giỏi giữ tiền), nhưng họ biết đâu là cơm đâu là phở, đâu gia đình đâu gió đông xuân, người phụ nữ khôn ngoan là người biết chọn chứ không phải đi cùng đại gia, kinh doanh cũng thế, chọn agency marketing phù hợp cũng như lấy đúng chồng mà Brandsketer thì đầy những anh chàng kinh tế làm Marketing giỏi vậy đó, đầy đủ tố chất để đưa Doanh nghiệp của bạn “lên đỉnh”.

Nói tới đây thôi, bài này bên cạnh phục vụ mục đích tìm chồng tốt cho chị em thì những anh em thiện lành có đủ hoặc hơn các phẩm chất liệt kê trên đang theo đuổi đam mê với #Sale_marketing (Vào web brandsketer mục tuyển dụng xem JD chi tiết), mong muốn được làm việc trong một môi trường cũng toàn người “chất” như mình hoặc các Doanh nghiệp cần sử dụng các gói dịch vụ marketing chuyên nghiệp của Brandsketer, contact to me nếu bạn là người của tôi, hoặc chúng tôi là của bạn. Tks vì đã đọc.

Brandsketer Agency - Những chàng trai yêu chó =)))

Tham khảo thêm: Giải mã những hiểu lầm thường thấy về "nghề" Marketing

-------------------------------------------

Tìm hiểu và theo dõi chúng tôi tại :

✩ Website : https://www.brandsketer.com/

✩ Facebook : https://www.facebook.com/brandsketer/

✩ Cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/brandsketersupport

✩ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCa6SXkYgXfmRmTKB6U76OrA

✩ Zalo : https://zalo.me/1580339537056632950

 

 
#
Tác giả bài viết
Xin chào, tôi là Lê Hoàng, từ khi ra trường cho đến nay. Tôi chỉ tập trung 1 chuyên môn là Marketing & Quản trị, công việc đòi hỏi tôi và đội ngũ phải đào luyện CHUYÊN MÔN SÂU, từ đó mới có được TRẢI NGHIỆM RỘNG. Cốt cũng để thực thi tốt đa dạng các dự án và công tác giảng dạy cho doanh nghiệp.
 Dự án : 188 | Bài viết : 173 | Brands Age : 7 năm
Zalo Cộng đồng CMO Brandsketer

Nhóm Zalo tìm hiểu Giám đốc Marketing Online Brandsketer Việt Nam

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại