Vì sao Brandsketer lại cam kết được data khách hàng khi chạy quảng cáo cho sale bất động sản?

Trang chủ / Bài viết

Vì sao Brandsketer lại cam kết được data khách hàng khi chạy quảng cáo cho sale bất động sản?

Lê Hoàng
24/10/2019 | Lượt xem : 1993
 Vì sao Brandsketer lại cam kết được data khách hàng khi chạy quảng cáo cho sale bất động sản?


“Dân trong ngành (Marketing)” thường nói, mối quan hệ giữa Client và Agency như hai thái cực “oán thù nghìn năm”, sở dĩ ví von như vậy là bởi mỗi Client khi tìm đến với Agency thường mang theo một danh sách dài những “yêu cầu cam kết” nào là cam kết doanh thu, cam kết doanh số, cam kết KPIs, cam kết chất lượng data,...- những “cam kết” mà với hầu hết các Agency từ nhỏ nhỏ đến vừa vừa thường khó mà... cam kết. Nhất là đối với Bất động sản, một trong những ngành khó của Marketing do tính đặc thù riêng biệt của dự án.

Nói như vậy không có nghĩa chạy quảng cáo Bất động sản là không cam kết gì, vẫn có một số ít Agency đủ “tiêu chuẩn” để “dám” cam kết, và Brandsketer – Agency Marketing Mix là tiêu biểu trong số ít “cam kết được data khách hàng” - một trong những yếu tố quan trọng khi chạy quảng cáo Bất động sản. Vậy, vì sao Brandsketer lại “dám” cam kết điều này? Brandsketer có tự tin quá không? Dưới đây là một số lí do chắc chắn sẽ thuyết phục bạn.

Thông thường, những nguyên nhân chính dẫn đến việc các Agency “từ chối” cam kết data khách hàng khi chạy quảng cáo Bất dộng sản là do thiếu cơ sở - dữ liệu, cũng như là thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Bất động sản, điều này dẫn đến tệp data khách hàng nghèo nàn, kém chất lượng. Và với nguồn “tài nguyên” kém phong phú như vậy thì việc “lọc” khách hàng tiềm năng dĩ nhiên là sẽ vô cùng khó khăn.

Đối với Brandsketer, bên cạnh việc tích lũy kinh nghiệm khi “chạy” đa dạng các dự án Bất động sản, đó là quá trình quy kết toàn bộ về số liệu nên dĩ nhiên với các lĩnh vực chú trọng data, Brandsketer hoàn toàn có thể trả ra được số liệu ở mức "tương đối".

Xem thử: Có nên chạy quảng cáo cho Bất động sản mùa gần Tết?

Về cơ sở để làm được điều này, Brandsketer sở hữu hệ thống fanpage chuyên về lĩnh vực Bất động sản và các website với nguồn traffic “sạch”, dồi dào được đầu tư kĩ lưỡng hơn 3 năm và hoạt động hiệu quả qua hàng ngàn dự án. Tiêu biểu là website saigonrichhome.com và fanpage của nó, với phương thức hoạt động cơ bản cũng tương tự như các trang đăng tin thông thường nhưng khác biệt ở chỗ, những website và fanpage này được Brandsketer tự tay “nuôi dưỡng”, “chăm chút” mỗi ngày nhằm tối ưu dòng chảy hành vi khách hàng, sao cho đạt mức tối đa lượng người truy cập sẽ đồng ý để lại thông tin của họ. Và cơ sở - hệ thống “đồ sộ” này cũng là nguồn chính mang về cho Brandsketer tệp (data) khách hàng phong phú với nhiều mức nhu cầu và khả năng tài chính từ đa dạng dù là 1-2 tỷ hay 5-6 tỷ.

Không dừng lại ở đó, bên cạnh việc Retargeting liên tục với những nội dung linh động, độc đáo, sáng tạo, dành riêng cho từng đối tượng thì để  củng cố, bổ sung thêm số lượng cũng như chất lượng cho tệp data “siêu to khổng lồ” này, Brandsketer còn chú trọng mở rộng tệp liên tục qua các trang báo lớn như Brandsvietnam, seomxh.com, conversion.vn,...

Song song đó để đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho tệp data (data net), Brandsketer vẫn không ngừng đầu tư, cập nhật các công nghệ tiên tiến để loại trừ, khắc phục các điểm yếu tồn đọng như: click ảo, data kém chất lượng,... Đồng thời còn “trang bị” thêm một bộ phận checkcall làm việc với năng suất cao, liên tục sàng “lọc” lại nhu cầu của toàn bộ khách hàng và sẳn sàng loại bỏ nếu không phù hợp hoặc không còn phù hợp nữa.

Nói về cam kết khi chạy quảng cáo, anh Lê Hoàng - CEO của Brandsketer chia sẻ: “Nói rằng Marketing không thể cam kết được doanh số là đúng, nhưng không cam kết gì là sai, phải cảm kết được thị phần tức là hình ảnh thương hiệu phải xuất hiện mọi nơi và đi được vào trong lòng người tiêu dùng, để có thể tháng đầu không có kết quả nhưng tháng sau khi ý thức được ăn sâu thì hiệu quả đơn hàng tăng lên và quảng cáo càng chạy càng có hiệu quả.” Cùng việc chú trọng phát triển nội dung sáng tạo, những chia sẻ này chính là “kim chỉ nam” cho mọi dự án quảng cáo mà Brandsketer đảm nhận, kể cả các lĩnh vực khác nói chung cũng như Bất động sản nói riêng.

 

Với những điểm mạnh cùng hướng đi đúng đắn, việc Brandsketer dám cam kết data khách hàng khi chạy quảng cáo cho sale Bất động sản là hoàn toàn có cơ sở và thuyết phục. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên lạc với Brandsketer để nhận được tư vấn và những chia sẻ chân thành nhất.  

Tham khảo thêm: 12 mẫu content Bất động sản thu hút khách hàng, tăng tương tác

- Ngọc Vi -

 

-------------------------------------------

Tìm hiểu và theo dõi chúng tôi tại :

✩ Website : https://www.brandsketer.com/

✩ Facebook : https://www.facebook.com/brandsketer/

✩ Cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/brandsketersupport

✩ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCa6SXkYgXfmRmTKB6U76OrA

✩ Zalo : https://zalo.me/1580339537056632950

 

 
#
Tác giả bài viết
Lê Hoàng CEO & Founder tại Brandsketer Việt Nam
Xin chào, tôi là Lê Hoàng, hiện đang là quản lý chính của Brandsketer Việt Nam, với gần 7 năm làm Marketing và kinh qua hàng trăm nhãn hàng khác nhau. Hoàng tự tin cùng với đội ngũ và chuyên môn của mình xây dựng thành công thương hiệu của bạn.
 Dự án : 30 | Bài viết : 169 | Brands Age : 6 năm
Facebook Brandsketer Việt Nam

Fanpage chính thức của Brandsketer Vietnam trên nền tảng Facebook.

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại