Có nên chạy quảng cáo cho Bất động sản mùa gần Tết?

Trang chủ / Bài viết

Có nên chạy quảng cáo cho Bất động sản mùa gần Tết?

Lê Hoàng
23/12/2019 | Lượt xem : 1372
 Có nên chạy quảng cáo cho Bất động sản mùa gần Tết?


Xem nhanhẨn

Khoảng thời gian giao mùa cận Tết Nguyên Đán vốn vẫn luôn là thời điểm mà nhu cầu mua sắm tăng cao hơn cả so với các dịp khác trong năm, chính vì vậy, đối với hầu hết các ngành hàng tiêu dùng thông thường, giai đoạn này là “cơ hội vàng” để đẩy mạnh kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Thế nhưng, những tháng cuối năm này lại không được các nhà môi giới Bất động sản trông đợi nhiều, bởi sự hối hả và việc kết quý bận rộn có thể khiến sàn giao dịch bị ngưng đọng. Vậy liệu có nên chạy quảng cáo cho Bất động sản mùa gần Tết không?

Có khá nhiều ý kiến cho rằng việc chạy quảng cáo cho Bất động sản mùa cận Tết là không cần thiết, thế nhưng xét theo một khía cạnh khác, dịp lễ Tết với những kì nghỉ dài nhiều khả năng sẽ cho khách hàng của bạn đủ thời gian và không gian để “suy nghĩ” về việc thực hiện một giao dịch mới. Sẽ thật tuyệt nếu mẫu quảng cáo của bạn pop-up đúng thời điểm, “đánh động” tâm trí những khách hàng đang rãnh rỗi và hơn nữa là “khích thích” họ tạo ra một nhu cầu mới.

Tuy nhiên, nhìn chung mùa gần Tết và là thời điểm tương đối nhạy cảm và một mẫu quảng cáo sale Bất động sản quá lộ liễu có thể gây phản tác dụng. Chính vì vậy, thay vì triển khai những mẫu quảng cáo rao bán thông thường, quảng cáo quảng bá các sự kiện marketing một cách tinh tế sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

1. Quảng cáo thông điệp tri ân khách hàng

Cuối năm là thời điểm không thể hợp lí hơn để triển khai những chiến dịch chăm sóc khách hàng và đối tác tiềm năng. Việc gửi tặng những món quà nho nhỏ, postcard hoặc email đến từng khách hàng là một trong những phương thức marketing cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chạy một mẫu quảng cáo lan tỏa thông điệp tri ân khách hàng để xây dựng cũng như quảng bá hình ảnh thiện chí trong mắt đối tượng tiềm năng, đừng quên khéo léo nhắc nhở khách hàng bằng cách lồng ghép tinh tế thông tin những dự án/ sản phẩm Bất động sản mới.

Xem thử: 5 công thức tạo ra content Bất động sản “triệu like”

2. Quảng cáo events cuối năm

Tổ chức sự kiện, tiệc tri ân cuối năm là một hình thức marketing khá phổ biến đối với các công ty, sàn giao dịch Bất động sản. Nếu bạn cũng lựa chọn hình thức này, đừng quên tạo một mẫu quảng cáo thông báo về sự kiện hoặc đơn giản là cập nhật những hình ảnh nổi bật trong buổi lễ. Để xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả, bạn có thể tham khảo quy trình 4 bước tại đây.

3. Quảng cáo chiến dịch marketing

Nếu là một người quan tâm Bất động sản, bạn hẳn biết đến chiến dịch tái xây dựng hình ảnh của An Gia - công ty Bất động sản 10 năm “yên ắng” trong ngành.

Mặc dù hoạt động trên thị trường hơn 10 năm nay, nhưng tên tuổi thương hiệu An Gia vẫn còn mờ nhạt trong cộng đồng dân cư TP.HCM. Dịp Tết 2019 được BĐS An Gia xác định là năm tái tung hình ảnh một cách hoành tráng và mang câu chuyện thương hiệu truyền cảm hứng tới cộng đồng. Để thực hiện chiến dịch này, An Gia đã cùng đội ngũ Redder tạo nên một MV ca nhạc tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ những không gian đẹp như mơ của Bất động sản An Gia cộng tác cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bài hát “Hạnh Phúc Là Đây” nhanh chóng chạm 11 triệu views sau 3 tuần, với lượng tương tác trên mạng xã hội đạt hơn 436.000 lượt, lọt top 8 mẫu quảng cáo ấn tượng Tết 2019. Và dĩ nhiên việc chạy quảng cáo cũng góp phần không nhỏ tạo nên làn sóng lan tỏa đại thành công này.

 

Tóm lại, việc chạy quảng cáo cho Bất động sản mùa gần Tết nhìn chung hại ít lợi nhiều, cốt lõi vẫn nằm ở chỗ bạn thực hiện nó như thế nào. Hãy tinh tế và sáng tạo! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm: 12 mẫu content Bất động sản thu hút khách hàng, tăng tương tác

 

-------------------------------------------

Tìm hiểu và theo dõi chúng tôi tại :

✩ Website : https://www.brandsketer.com/

✩ Facebook : https://www.facebook.com/brandsketer/

✩ Cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/brandsketersupport

✩ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCa6SXkYgXfmRmTKB6U76OrA

✩ Zalo : https://zalo.me/1580339537056632950

 

Tác giả bài viết

Lê Hoàng |

Hi, im Lê Hoàng, I have 4 years of experience in the RESEARCH industry, with 300 projects ever. Welcome you to my Brandsketer. Please, DO NOT FORGET ME and CONNECT TO ME if you want ^^

 

 


#Tags

Bài viết khác

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại