Quy trình phân tích và định hướng kế hoạch quảng cáo cho Bất Động Sản (Phần 3)

Trang chủ / Bài viết

Quy trình phân tích và định hướng kế hoạch quảng cáo cho Bất Động Sản (Phần 3)

Lê Hoàng
05/07/2019 | Lượt xem : 4584
 Quy trình phân tích và định hướng kế hoạch quảng cáo cho Bất Động Sản (Phần 3)


Xem nhanhẨn

 

Sau khi đã hoàn thiện quy trình Research (nghiên cứu) bao quát dự án Bất động sản, bước tiếp theo, đội ngũ Brandsketer sẽ tiến hành đưa những ý tưởng đã sàng lọc dựa trên Target cụ thể ở Phần 1 và kết quả Research ở Phần 2 lên “giấy”.

Quá trình này thường không tốn quá nhiều thời gian và ngay sau khi hoàn thành, Brandsketer sẽ nhanh chóng sắp xếp một cuộc hẹn để trình bày cụ thể với bạn về bản kế hoạch.

Vậy bản kế hoạch quảng cáo Bất Động Sản này sẽ bao gồm những gì? Cùng tìm hiểu nhé!

 

1. Về hình thức : 

Như đã đề cập phía trên, dựa vào những thông tin cơ bản, những Target mong muốn đã trao đổi ban đầu cùng với những kết quả tổng hợp từ quy trình Research, Brandsketer sẽ cụ thể hóa những công việc cần làm, thời gian, hình thức, chỉ tiêu, ngân sách,... vào bản kế hoạch này, gọi chung là Media Plan và dưới định dạng file excel.

2. Về nội dung : 

Nội dung tóm tắt gồm Media Plan, Timeline dự kiến, Giá cả, Key Search.

 

- Media Plan (Kế hoạch truyền thông kĩ thuật số).

Nếu đã quen thuộc với Digital Marketing, bạn hẳn hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn phương tiện truyền thông kĩ thuật số. Để hoàn thiện một bản kế hoạch Media, không những đòi hỏi phải khám phá toàn diện các bộ dữ liệu (thu thập được từ quá trình Research) mà còn phải hiểu thật rõ về khách hàng và dự án (thông qua trao đổi thông tin). Chính vì vậy, một Media Plan hoàn thiện là sự kết hợp rất nhiều những yếu tố khác nhau.  

Dưới đây là một Media Plan điển hình với các thông số sẽ được giải thích cụ thể trong quá trình trình bày plan.

 

- Timeline (Thời gian biểu).

Đối với Brandsketer, xây dựng một Timeline chi tiết là một phần quan trọng đảm bảo kế hoạch quảng cáo diễn ra “trôi chảy”, đúng hẹn và đúng hướng. Nội dung Timeline phải bao gồm ngày tháng cụ thể của sự kiện, nội dung chi tiết sự kiện và nhân sự chịu trách nhiệm chính của sự kiện đó.

 

- CE (Báo giá).

Cũng như những ngành nghề dịch vụ khác, quy trình Báo giá là vô cùng cần thiết và là nền tảng văn minh để đảm bảo quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi. Dưới đây là mẫu CE (báo giá) một kế hoạch quảng cáo Bất động sản tại Brandsketer.

 

- Keysearch (Phân tích từ khóa). 

Phân tích từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng trong kế hoạch quảng cáo Bất động sản, việc tính toán tần suất tìm kiếm của từ khóa, xác định từ khóa sẽ là một trong những yếu tố cơ bản để đo lường xu hướng tìm kiếm của khách hàng, từ đó dựng lên những content (nội dung) phù hợp nhằm SEO trúng đích.

 

Trên đây là toàn bộ quy trình Trình bày bản định hướng kế hoạch quảng cáo cho Bất động sản của Brandsketer. Hoạt động với slogan “cam kết là nguyên tắc, trách nhiệm là sự đảm bảo”, Brandsketer luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và kết quả mĩ mãn nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo một dự án Bất động sản, đừng ngần ngại liên hệ với Brandsketer ngay lúc này, bởi “mỗi phút trôi qua biết bao chi phí phải lo và chi trả”.

*Bản kế hoạch mẫu chi tiết thường bao gồm nhiều thông số chuyên ngành mà trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể giải thích chi tiết được. Mọi thắc mắc xin liên hệ đội ngũ tư vấn của Brandsketer.

Bài viết liên quan: 

Tư duy ÔNG CHỦ cho những ai đang CHẠY QUẢNG CÁO

CÂU CHUYỆN THỰC THI QUẢNG CÁO và những sai lầm phổ biến của người không chuyên

-------------------------------------------

Tìm hiểu và theo dõi chúng tôi tại :

✩ Website : https://www.brandsketer.com/

✩ Facebook : https://www.facebook.com/brandsketer/

✩ Cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/brandsketersupport

✩ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCa6SXkYgXfmRmTKB6U76OrA

✩ Zalo : https://zalo.me/1580339537056632950

Tác giả bài viết

Lê Hoàng |

Hi, im Lê Hoàng, I have 4 years of experience in the RESEARCH industry, with 300 projects ever. Welcome you to my Brandsketer. Please, DO NOT FORGET ME and CONNECT TO ME if you want ^^

 

 

#Tags

Bài viết khác

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại