Ơn giời ! Cuối cùng Facebook cũng bỏ nút Like trên các Fanpage

Trang chủ / Bài viết

Ơn giời ! Cuối cùng Facebook cũng bỏ nút Like trên các Fanpage

Lê Ngọc Anh
11/01/2021 | Lượt xem : 735


Ngày 6/1 vừa qua, Công ty truyền thông xã hội Facebook Inc đã chính thức bỏ nút Like trên các trang Fanpage nhằm loại bỏ sự nhầm lẫn giữa lượt thích và theo dõi của các trang này.   

Theo thông báo mới của Facebook, mục đích của việc làm này là để nâng cấp giao diện và các công cụ liên kết với tài khoản Facebook của doanh nghiệp, tổ chức và người của công chúng. 

Trên giao diện mới của các trang Fanpage, người dùng vẫn có thể theo dõi một trang nhưng không còn sự hiện diện của nút Like. 

Hiện tại, bạn có thể "Like" một trang nhưng không theo dõi trang đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vẫn nằm trong tổng số người "Like" trang, tuy nhiên lại không nhận được bất cứ cập nhật nào của trang Fanpage đó trong News Feed của mình.  

Còn trên thiết kế mới của các trang Fanpage, người dùng chỉ có một lựa chọn duy nhất. Đó chính là theo dõi trang để xem các bài đăng của trang hiện lên trong News Feed mình hàng ngày.  

Nói về sự thay đổi này, đại diện Facebook chia sẻ rằng họ muốn đơn giản hóa cách người dùng kết nối với những trang yêu thích. 

----------------------

Bài viết liên quan: Vụ Facebook kiện 4 người Việt: Hồi chuông cảnh báo cho thế giới ngầm lươn lẹo trong cuộc chơi với mạng xã hội lớn nhất hành tinh

[EVENT] Tăng trưởng bền vững cùng chính sách quảng cáo của Facebook

Tác giả bài viết

Lê Ngọc Anh |

Xin chào, tôi là Ngọc Anh - Content Writer với hơn 3 năm kinh nghiệm. Tôi yêu thích việc sáng tạo và "chơi đùa" cùng con chữ mỗi ngày!

 

 


#Tags

Bài viết khác

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại