Học viện Digital chất lượng cao từ Brandsketer Việt Nam

Trang chủ / Bài viết

Học viện Digital chất lượng cao từ Brandsketer Việt Nam

Lê Hoàng
22/12/2022 | Lượt xem : 219


Xem nhanhẨn

Vấn đề chung của chúng ta !

Một năm kinh tế khó khăn đã qua, rất nhiều các doanh nghiệp ngoài kia đã phải ngã xuống, thật tiếc vì điều đó. Xu hướng toàn cầu gần như đã dịch chuyển hoàn toàn sang kinh doanh trên internet, từ quảng cáo cho đến tiếp thị, sự kiện, dạy học, sinh hoạt hầu như bây giờ đều online. Còn bạn, dù là chủ doanh nghiệp lớn hay nhỏ, dù là cá nhân đang kinh doanh, thì bạn đã chuẩn bị được gì hay chưa? Hay chỉ vẫn theo lối mòn kinh doanh cũ, bỏ tiền ra chạy quảng cáo trên Facebook, cho nên doanh nghiệp đến giờ vẫn cứ lẹt đẹt và loay hoay với câu chuyện doanh số? Nhưng giờ không phải là lúc để than vãn và đổ lỗi lại thị trường, mà giờ là lúc bạn nên chuẩn bị đầy đủ hơn bằng việc trang bị cho mình nhiều kỹ năng digital, hơn là chỉ dựa dẫm vào 1 nền tảng nào đó.

Khó khăn khi có thứ gì đó mới

Có thể việc tiếp xúc thêm nền tảng quảng cáo mới nào đó ngoài Facebook sẽ tạo chút ít khó khăn, không quen thuộc, tuy nhiên hãy nhớ, đừng cho hết trứng vào 1 giỏ, khách hàng của bạn ở mọi nơi, nên hãy cứ đa dạng hoá nguồn khách hàng, để không còn phải phụ thuộc vào 1 kênh nào đó duy nhất.

Hãy bắt đầu thay đổi.

Và để thay đổi được điều đó, hãy cho chính bạn hoặc nhân sự nội bộ của công ty bạn tham gia vào học viện Marketing của Brandsketer gồm 4 khoá Digital là Google và Facebook từ cơ bản đến nâng cao, với 4 khoá này bạn hoàn toàn có thể nắm chắc trong tay 80% thị phần hiển thị, 20% còn lại tại VN chúng ta gồm Zalo. Tiktok và một số nền tảng nhỏ khác. Thật không ngoa mà nói, hầu hết các doanh nghiệp lớn, đều lấy 2 nền tảng này làm mũi nhọn kinh tế cho hầu hết các chiến lược kinh doanh của mình ở hiện tại.

Và cho đến ngày hôm nay, dù có đến vài ba năm thâm niên chạy quảng cáo đi nữa, nhưng bạn vẫn đang loay hoay đôi khi không biết phải xử lý các vấn đề phát sinh như giá thầu cao, chuyển đổi thấp, không đứng top, chất lượng quảng cáo yếu, ít tương tác..v..v. Thì nhiêu đó năm qua thôi, đổ máu đã là quá đủ rồi, đến lúc bạn nên đầu tư cho việc học hành 1 cách bài bản, để sự phát triển của doanh nghiệp không còn phụ thuộc bởi năng lực của ông chủ.

1. Đối với khoá Facebook Ads

Bạn dễ dàng tiếp cận và dễ dàng triển khai, phù hợp với các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày, mang lại hiệu quả cao, nhưng tư duy như thế nào, để giữa hàng ngàn sa số nhà quảng cáo Facebook khác, doanh nghiệp của bạn vẫn nổi bật hơn hết mới là cốt lõi của khoá học này.

Thay vì mày mò trên mạng hay vào trong các cộng đồng để hỏi công thức, thì giờ đây bạn hoàn toàn chủ động và sáng tạo được đường đi riêng, chẳng phải phụ thuộc vào ai cả khi có vấn đề xảy ra.

2. Còn đối với khoá Google Ads.

Không chỉ cho bạn kỹ năng vận hành toàn bộ hệ thống từ tìm kiếm, banner, youtube, shopping, Google Maps, Gmail, Google Analytic…, mà còn là tư duy xây dựng kế hoạch digital khủng cho các chiến dịch kinh doanh dài hơi hơn.

Học xong khoá này, bạn sẽ biết phải viết bài SEO ra sao, xây dựng 1 website như thế nào là bài bản và dễ phát triển về sau và vẫn hơn hết, tiết kiệm thời gian, công sức phải bỏ và chi phí phải chi.

Nhưng cái bạn gặt hái còn nhiều hơn thế.

Dĩ nhiên là không chỉ dừng lại ở đó, việc thành thạo 2 nền tảng này, bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình 1 kế hoạch digital đa kênh chạy qua 3 điểm giao nhau thành 1 tam giác cân gồm Website – Google – Facebook. Từ đó luân chuyển “ads flow” qua lại để dù khách hàng đi đâu, về đâu trên internet cũng thấy quảng cáo của bạn hiển thị. Lúc này, giá thầu trên 1 tin nhắn không còn quan trọng bằng số lượng đơn hàng đâu ạ.

Chất lượng từ giáo trình chuẩn

4 Khoá học này đều được thiết kế bởi Brandsketer, partnership của Google và Facebook tại Việt Nam, giáo trình chuẩn được lấy từ 2 nguồn là SkillshopBlueprint và 5 năm giảng dạy cùng 8 năm thực thi các dự án lớn nhỏ khác nhau. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của khoá và chuẩn đầu ra.

Đa nghi !

Nhiêu đó đã đủ thuyết phục bạn hay chưa ạ? Việc học gần như không bao giờ là thừa, nhưng học ở đâu hiệu quả thì lại khác, dĩ nhiên bạn có thể học miễn phí trên Youtube, rồi tự mầy mò, nhưng Hoàng biết chắc bạn biết cái giá của sự lựa chọn giữa việc 1 mình và có người dẫn dắt là như thế nào phải không ạ?. Hãy lựa chọn thông minh, thay vì phải mất đến vài ba năm, thì giờ đây đã có Brandsketer giúp bạn rút ngắn thời gian đó.

Kết lại.

Hãy gia nhập với đại gia đình của Brandsketer và trở thành những cánh tay nối dài và đừng lo, bạn chỉ trả khoản học phí nho nhỏ để được giảng dạy và có 1 trợ giảng chuyên môn riêng đồng hành trong suốt khoá học. Hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn viên đề được hỗ trợ, còn bây giờ hẹn gặp lại bạn trong lớp học.

Đọc thêm: Marketing là gì có phải Digital không? Bắt đầu với digital nên bắt đầu từ đâu

 

 
#
Tác giả bài viết
Lê Hoàng CEO & Founder tại Brandsketer Việt Nam
Xin chào, tôi là Lê Hoàng, hiện đang là quản lý chính của Brandsketer Việt Nam, với gần 7 năm làm Marketing và kinh qua hàng trăm nhãn hàng khác nhau. Hoàng tự tin cùng với đội ngũ và chuyên môn của mình xây dựng thành công thương hiệu của bạn.
 Dự án : 75 | Bài viết : 169 | Brands Age : 6 năm
Facebook Brandsketer Việt Nam

Fanpage chính thức của Brandsketer Vietnam trên nền tảng Facebook.

Bài viết khác

Tối ưu hoá doanh nghiệp với Google Maps   Tối ưu hoá doanh nghiệp với Google Maps
Lê Hoàng
18/08/2021 | Lượt xem : 662
Đã đến lúc nói lời tạm biệt với Universal Analytics Đã đến lúc nói lời tạm biệt với Universal Analytics
Trần Phúc Tiến
15/12/2022 | Lượt xem : 500
[Facebook] Hướng dẫn marketing cho mùa Sale Khủng năm 2021     [Facebook] Hướng dẫn marketing cho mùa Sale Khủng năm 2021
Trần Vĩnh Khiêm
14/07/2021 | Lượt xem : 863

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại