Học quảng cáo hiệu quả theo tỉ lệ 8:2 với Brandsketer

Trang chủ / Bài viết

Học quảng cáo hiệu quả theo tỉ lệ 8:2 với Brandsketer

Lê Hoàng
16/07/2019 | Lượt xem : 1773
 Học quảng cáo hiệu quả theo tỉ lệ 8:2 với Brandsketer


Dưới sự phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết của Internet, mạng xã hội gần như trở thành một trong những thị trường “béo bở” để phát triển các kế hoạch truyền thông đồng thời cũng là kênh phân phối hiệu quả mang lại các giá trị “siêu thật” mặc dù trên nền tảng “ảo”. Cũng chính vì vậy, ngày càng có nhiều người đổ xô vào kinh doanh trên nền tảng các mạng xã hội này, khiến việc cạnh tranh trở nên “gay gắt”,“đẫm máu” hơn. Có bao giờ bạn tự hỏi, làm thế nào để sản phẩm của bạn của bạn trở thành một lựa chọn trong vô vàn những lựa chọn tương tự tràn lan trên mạng xã hội không? Câu trả lời nằm ở Quảng Cáo.

Xem thử: Thế nào là một KHOÁ HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK + GOOGLE đúng chuẩn

Chạy Quảng cáo trên nền tảng Facebook hay Google với những hiệu quả nó mang lại là không thể bàn cãi, bởi vì đây là một trong những cách nhanh nhất đưa sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng thật sự có nhu cầu. Câu hỏi đặt ra là, Facebook Ads hay Google Ads có phải biết là chạy được không?

Là một agency với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học Quảng cáo, Brandsketer đã gặp không ít công ty, các nhân - trước khi tìm đến với chúng tôi, đã “cúng” kha khá tiền cho Facebook và Google thế nhưng lại không đạt được những mục tiêu trực tuyến mong muốn.

Nếu chỉ đơn thuần học cách "sử dụng - chạy quảng cáo" trên nền tảng Social, thì với vài giờ học trên Youtube hoặc mua khóa học online bạn cũng có thể tự làm được. Tuy nhiên, Brandsketer hiểu rằng, tư duy Marketing mới là “chìa khóa” chính để chạy quảng cáo có hiệu quả. Vậy bạn có thể “tìm kiếm” tư duy Marketing ở đâu?

Tại các khóa học quảng cáo theo tỉ lệ 8:2 của Brandsketer, chúng tôi cung cấp các kiến thức Marketing cần thiết hỗ trợ cho việc triển khai các kế hoạch quảng cáo cũng như là cách hoạch định và lên chiến lược phù hợp trên mạng xã hội. Với tỉ lệ 8:2 độc đáo, khác biệt với các khóa học thông thường, bao gồm 8 phần thực hành, 2 phần lý thuyết thông qua 12 buổi học - “cầm tay chỉ việc”, Brandsketer sẽ giúp bạn :

- Trả lời được tại sao có cái này ở chiến dịch này, có cái kia ở chiến dịch kia, tại sao nên/phải dùng cái này, tại sao không, hiểu rõ được nguyên nhân, lý do, công dụng từng khía cạnh của kế hoạch chạy quảng cáo.

- Thành thạo trong việc sử dụng công cụ quảng cáo Google, Facebook.

- Mang đến hiệu quả công việc bắt đầu cải thiện từ những ngày đầu đi học.

- Tầm nhìn, nhận định chuyên sâu để quảng cáo khác biệt.

- Hỗ trợ dài lâu, xuyên suốt, liên tục trong khóa học một cách tận tình và hiệu quả.

Bạn sẽ học với ai?

Lê Hoàng (Marketing Manager) - Là trainer trực tiếp của lớp với hơn 3 năm kinh nghiệm từng dạy nhiều công ty và cá nhân lớn nhỏ như Phú Mỹ Hưng Land, Hoàng Trang Land, Bonbino, Groland, DA Logistic ... 

Hoàng và các trainer khác không phải chuyên gia, cũng không cấp bằng cho bạn sau khi học, nhưng bằng kinh nghiệm làm nhiều nhãn hàng khác nhau ở nhiều phân khúc nên khi học bạn sẽ được đảm bảo “cầm tay chỉ việc” đúng mức, đúng cam kết, take care từng học viên với mỗi một lớp chỉ từ 5 - 10 người. Giáo trình và tiến độ sẽ được build riêng cho từng lớp và... bạn được quyền học thử 1 tuần miễn phí. 

 

Mỗi phút trôi qua với chi phí quảng cáo vẫn đang “vơi dần” mà đơn hàng thì "chưa thấy", vậy nên đừng ngần ngại liên lạc với Brandsketer ngay lúc này để nhận được sự tư vấn chi tiết cho từng ngành nghề.

Tham khảo thêm: 3 lý do bạn nên tranh thủ HỌC QUẢNG CÁO trong mùa dịch

-------------------------------------------

Tìm hiểu và theo dõi chúng tôi tại :

✩ Website : https://www.brandsketer.com/

✩ Facebook : https://www.facebook.com/brandsketer/

✩ Cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/brandsketersupport

✩ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCa6SXkYgXfmRmTKB6U76OrA

✩ Zalo : https://zalo.me/1580339537056632950

Tác giả bài viết

Lê Hoàng |

Xin chào, tôi là Lê Hoàng, hiện đang là quản lý chính của Brandsketer Việt Nam, với gần 7 năm làm Marketing và kinh qua hàng trăm nhãn hàng khác nhau. Hoàng tự tin cùng với đội ngũ và chuyên môn của mình xây dựng thành công thương hiệu của bạn.

 

 

#Tags

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại