Trip : Tham quan tập đoàn tôm giống Việt Úc cùng CEO 74 PTI

Trang chủ / Bài viết

Trip : Tham quan tập đoàn tôm giống Việt Úc cùng CEO 74 PTI

Lê Hoàng
25/04/2022 | Lượt xem : 220
Trip : Tham quan tập đoàn tôm giống Việt Úc cùng CEO 74 PTI


Tuần vừa rồi, đại diện Brandsketer hân hạnh được cùng tập thể các học viên lớp CEO74 tham gia chuyến dã ngoại ngắn về Bạc Liêu. Chủ yếu là đến thăm Việt Úc - Tập đoàn tôm giống lớn nhất Việt Nam. 

Trong chuyến đi này, đại diện Brandsketer đã được mở mang rất nhiều kiến thức mới về việc quản trị, điều hành doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những tập đoàn lớn như Việc Úc. Bên cạnh đó, Brands cũng học hỏi thêm về cách thức triển khai quy mô, hình thức làm việc, quản trị nhân sự,... từ đó chắt lọc và áp dụng linh hoạt cho chính công ty mình nhằm đẩy mạnh hiệu suất làm việc, nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Cám ơn Việt Úc đã nhiệt tình, chu đáo chào đón đoàn CEO74 bao gồm Brandsketer Việt Nam cùng hơn 30 CEO của các doanh nghiệp khác tại Sài Gòn và dành cho chúng tôi rất nhiều những trải nghiệm tinh tế, khó quên. Hy vọng trong tương lai gần chúng ta sẽ có dịp đồng hành cùng nhau trong những sự kiện Marketing, sự kiện giao lưu khác.

Sau khi kết thúc tham quan Việt Úc, đoàn chúng tôi còn được dịp ghé thăm các địa điểm nổi tiếng khác tại Bạc Liêu như nhà công tử Bạc Liêu, Mẹ Nam Hải, Điện Gió... Đặc biệt, các trải nghiệm ẩm thực, nghỉ ngơi cũng rất hài lòng và xứng đáng.

Mời bạn cùng Brands xem lại các khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi này.

Tác giả bài viết

Lê Hoàng |

Hi, im Lê Hoàng, I have 4 years of experience in the RESEARCH industry, with 300 projects ever. Welcome you to my Brandsketer. Please, DO NOT FORGET ME and CONNECT TO ME if you want ^^

 

 

#Tags

Bài viết khác

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại