TRIP: Giao lưu cùng Cty TNHH sản xuất thương mại HUY VIỆT TÂY ĐÔ 40 năm chuyên sản xuất Cồn Thực Phẩm

Trang chủ / Bài viết

TRIP: Giao lưu cùng Cty TNHH sản xuất thương mại HUY VIỆT TÂY ĐÔ 40 năm chuyên sản xuất Cồn Thực Phẩm

Đỗ Ngọc Vi
23/08/2022 | Lượt xem : 233
 TRIP: Giao lưu cùng Cty TNHH sản xuất thương mại HUY VIỆT TÂY ĐÔ 40 năm chuyên sản xuất Cồn Thực Phẩm


Thứ hai, ngày 22/08/2022 vừa qua. Đại diện Brandsketer đã có cơ hội đến thăm quan cơ sở sản xuất và giao lưu với ban lãnh đạo Cty TNHH sản xuất thương mại HUY VIỆT TÂY ĐÔ. 

Với bề dày kinh nghiệm, hơn 40 năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất: Cồn thực phẩm, pha chế rượu, chế biến thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm và sát khuẩn y tế... HUY VIỆT TÂY ĐÔ tự hào chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn trong quy trình làm việc, quy mô, vận hành nhà máy và quản lý nhân sự. Bên cạnh đó Huy Việt Tây Đô còn có 3 công ty con bao gồm :

- Vườn thực nghiệm ước mơ : Nơi nhân giống, trồng trọt...theo hình thức vườn ao chuồng

- Rượu Nam Tửu

- Sinh : Farm tại Lâm Hà Lâm Đồng

Bên cạnh đó, giao lưu và học hỏi các vấn đề về Marketing - chuyên môn của Brandsketer - để phục vụ cho việc mở rộng thị trường sau này. Đại diện Brandsketer đã học hỏi và mở mang được rất nhiều những tri thức, kinh nghiệm quý giá từ quý công ty sau chuyến đi này.

Brandsketer trân trọng cám ơn sự đón tiếp nồng hậu của HUY VIỆT TÂY ĐÔ. Cũng như cám ơn sự chu đáo trong khâu tổ chức và trong suốt chuyến đi từ khi khởi hành đến khi kết thúc. Đặc biệt cám ơn anh Huy, chị Diệp và anh Vũ đã mang đến cho các thành viên những câu chuyện thú vị, đáng nhớ, xua đi mệt mỏi khi di chuyển cả quãng đường dài từ Sài Gòn - Cần Thơ - Đồng Tháp. 

Brandsketer kính chúc quý công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong hành trình đưa những sản phẩm chăm sóc tốt cho sức khỏe thương hiệu Việt đi khắp thế giới.

Tác giả bài viết

Đỗ Ngọc Vi |

Xin chào, tôi là Vi. Tôi đã làm việc với vai trò Content Creator trong hơn 3 năm, với kinh nghiệm hỗ trợ nhiều dự án Digital Marketing thành công, tôi thật sự tin tưởng "Content is King" - sức mạnh của câu chữ là vô thường!

 

 

#Tags

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại