Quảng cáo lấy chất và lượng, sản phẩm làm trụ, muôn đời ấm no

Trang chủ / Bài viết

Quảng cáo lấy chất và lượng, sản phẩm làm trụ, muôn đời ấm no

Lê Hoàng
12/11/2019 | Lượt xem : 966
 Quảng cáo lấy chất và lượng, sản phẩm làm trụ, muôn đời ấm no


Xem nhanhẨn

Nhìn vào những thành tích Brandsketer đạt được ngày hôm nay, ít ai có thể tin rằng chỉ hơn 3 năm về trước, Brandsketer vẫn là một công ty Marketing vô danh, “trôi nổi” trên thị trường. Vậy điều gì khiến Brandsketer có thể nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra trong một khoảng thời gian tuy không ngắn nhưng cũng không phải dài? Trong khuôn khổ bài viết này, Brandsketer sẽ cùng bạn “mổ xẻ” những “bí kíp” đó.

Marketing như không Marketing - Ứng dụng nghệ thuật Truyền miệng (WOMM)

Bạn có thường xuyên nhìn thấy những mẫu Quảng cáo về Brandsketer “chạy” đến newsfeed? Câu trả lời chắc chắn là không. Mặc dù là một đơn vị chuyên về Digital Marketing và hiểu rõ những lợi ích khi “chạy” quảng cáo, thế nhưng Brandsketer lại ít khi sử dụng đến phương pháp này. Bởi lẽ bằng những kiến thức Marketing nền tảng sẳn có đi kèm với kinh nghiệm “chạy” qua hàng ngàn dự án từ nhỏ đến lớn, Brandsketer tin rằng: Quảng cáo thật sự hiệu quả là quảng cáo lấy chất và lượng, sản phẩm làm trụ.

Điều này có nghĩa là, thay vì đầu tư khuếch trương Quảng cáo, PR rầm rộ cho thương hiệu của mình, Brandsketer chọn cách tập trung đào tạo hệ thống nhân sự, nâng cấp cơ sở vật chất cũng như cập nhật những công cụ hỗ trợ tiên tiến, nhằm đảm bảo những dự án của khách hàng khi “qua tay” Brandsketer sẽ đạt được những thành công to lớn nhất. Brandsketer hiểu được rằng, con đường duy nhất để chinh phục được lòng tin của khách hàng là mang đến cho họ những sản phẩm chất lượng nhất và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và có thể bạn chưa biết? Nghiên cứu từ Nielsen về niềm tin người tiêu dùng trong Marketing cho thấy:

  • 92% người tiêu dùng tin tưởng những lời khuyên từ bạn bè, người thân trong gia đình
  • 70% người tiêu dùng tin tưởng từ những người tiêu dùng khác đã sử dụng qua sản phẩm

Dựa trên cơ sở này, có thể thấy Brandsketer đã thành công trong việc xây dựng và phát triển được một nguồn khách hàng trung thành nhờ vào việc áp dụng thật tinh tế nghệ thuật Truyền miệng (WOMM), chẳng cần phải Quảng cáo rầm rộ bởi những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của Brandsketer chính là những “kẻ quảng bá” hữu hiệu nhất.

Xem thử: 6 cách soạn Content Marketing đến người không giỏi viết cũng viết giỏi

 

“Chủ nghĩa hoàn hảo” trong mọi dịch vụ

Cũng chính bởi chủ trương Marketing dựa trên trải nghiệm khách hàng mà những dịch vụ Brandsketer cung cấp luôn được chú trọng “chau chuốt” sao cho đạt mức “hoàn hảo” tối thiểu.

Điển hình là dịch vụ Quảng cáo, một trong những mảng hoạt động chính của Brandsketer. Bất kể dự án lớn, nhỏ đều sẽ được thông qua một quy trình làm việc bài bản từ tiếp nhận dự án, đến nghiên cứu kĩ lưỡng insights khách hàng, bàn bạc hướng đi và lên ý tưởng. Hiểu được rằng nội dung chính là phần “đắt giá” nhất của Quảng cáo, những ý tưởng, nội dung đến từ Brandsketer luôn được “o bế” cẩn thận nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với hình ảnh, phong cách thương hiệu vốn có. Tìm hiểu thêm về dịch vụ Quảng cáo của Brandsketer.  

 

Không và không đối đầu về giá

Việc giảm giá có thể khiến giảm chất lượng dịch vụ dẫn tới một “cuộc đua” vào ngõ cụt. Chính vì vậy, không bao giờ cạnh tranh về giá là một trong những đặc trưng khác của Brandsketer.

Cùng một dịch vụ thiết kế website, chỉ cần vài phút search Google bạn cũng có thể tìm thấy hàng ngàn lời mời chào về các dịch vụ thiết kế giá rẻ vài chục đến vài trăm đô, thậm chí là free. Thế nhưng khi đến với Brandsketer, bạn có thể được báo giá đến tận xấp xỉ 2000$. Vì sao vậy?

Brandsketer cho rằng “chi phí cân bằng được giữa chất lượng và cam kết” điều này có nghĩa là, mỗi dịch vụ Brandsketer cung cấp sẽ được định giá dựa trên năng lực nhân sự và chất lượng kết quả chứ không phụ thuộc vào “giá cả thị trường”. Chính vì vậy, nếu lựa sử dụng dịch vụ thiết kế website giá 2000$ của Brandsketer, chắc chắn bạn sẽ không phải “đầu bù tóc rối” mò mẫm cách sử dụng như website ở những nguồn giá rẻ mà thay vào đó là “tận hưởng” cảm giác an toàn tuyệt đối vì Brandsketer sẽ đảm bảo cho bạn giao diện thân thiện tối ưu, tùy biến sao cho phù hợp nhất với phong cách, phong thái hay thậm chí là phong thủy của doanh nghiệp. Màu sắc đến logo, giao diện rồi bố cục, thiết lập từ trong ra ngoài “mượt mà” đến không cần là một coder chuyên nghiệp bạn vẫn có thể hiểu và sử dụng được. Đọc thêm về thiết kế website, tại đây.

 

Nhìn vào Brandsketer hiện tại khi những dịch vụ dần được nâng tầm, có thể nói nhờ vào chiến thuật Marketing khôn ngoan, “chạm” đến lòng tin khách hàng Brandsketer đã đi vào đúng quỹ đạo như đã đề ra 3 năm trước và sẽ còn phát triển bền vững về sau, bởi: Quảng cáo lấy chất và lượng, sản phẩm làm trụ, muôn đời ấm no.

Tham khảo thêm: Cách làm truyền thông thương hiệu nổi bần bật khi có “rất nhiều tiền” hoặc “không có tiền”

 

-------------------------------------------

Tìm hiểu và theo dõi chúng tôi tại :

✩ Website : https://www.brandsketer.com/

✩ Facebook : https://www.facebook.com/brandsketer/

✩ Cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/brandsketersupport

✩ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCa6SXkYgXfmRmTKB6U76OrA

✩ Zalo : https://zalo.me/1580339537056632950 

 

Tác giả bài viết

Lê Hoàng |

Xin chào, tôi là Lê Hoàng, hiện đang là quản lý chính của Brandsketer Việt Nam, với gần 7 năm làm Marketing và kinh qua hàng trăm nhãn hàng khác nhau. Hoàng tự tin cùng với đội ngũ và chuyên môn của mình xây dựng thành công thương hiệu của bạn.

 

 

#Tags

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại