Kinh nghiệm : Chia sẻ bí quyết nắm vững Marketing cho sale bất động sản trong dịp Tết

Trang chủ / Bài viết

Kinh nghiệm : Chia sẻ bí quyết nắm vững Marketing cho sale bất động sản trong dịp Tết

Lê Hoàng
19/12/2019 | Lượt xem : 1070
 Kinh nghiệm : Chia sẻ bí quyết nắm vững Marketing cho sale bất động sản trong dịp Tết


Dịp lễ Tết cuối năm thường được cho là thời điểm nước rút mà ở đó, hầu hết các doanh nghiệp hàng tiêu dùng đều đẩy mạnh quy mô kinh doanh cũng như mở rộng các kế hoạch Marketing quảng bá thương hiệu. Thế nhưng, trái với không khí sôi động kể trên, cuối năm đối với Bất động sản lại là giai đoạn trầm lắng hơn cả bởi công việc bận rộn có thể khiến sàn giao dịch ngưng đọng. Vậy liệu có phương pháp Marketing nào hữu dụng cho sale Bất động sản trong dịp Tết? Trong bài viết này hãy cùng Brandsketer tìm hiểu bí quyết nắm vững Marketing cho sale Bất động sản mùa lễ hội.

 

Trong bối cảnh bùng nổ của công nghệ Digital Marketing, có thể nói, trong vài năm đổ về đây, Tết không còn là dịp nghỉ “dài hạn” đối với các môi giới Bất động sản nữa mà thay vào đó là “thời điểm vàng” để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bởi nếu cứ trông chờ vào những sự kiện, chiến dịch Marketing Bất động sản truyền thống như mọi năm thì việc “ra mùng” đã có khách gần như chỉ là một mơ ước.

Báo cáo từ batdongsan.com.vn đã chỉ ra rằng, liên tiếp vài năm nay, bắt đầu từ ngay mùng 1 Tết, trên nhiều fanpage, hội, nhóm mua bán Bất động sản,... đã có nhiều môi giới dành thời gian “seeding” dự án với các content quảng cáo. Nội dung các bài “seeding” này chủ yếu đều xoay quanh ngày Tết với các câu chúc Tết, ý nghĩa của ngày Tết đoàn viên, các khía cạnh văn hóa, tập tục hoặc các xu hướng Tết hiện đại… đi cùng với đó là những hình ảnh minh họa bắt mắt lồng ghép khéo léo thông tin dự án, cách thức liên hệ cũng như là dẫn khách hàng đến với nguồn thông tin đầy đủ hơn, cũng từ đây, số lượng môi giới có khách từ ngay mùng 4 - 5 Tết ngày càng tăng. Từ những kết quả khả quan trên, có thể nói, Digital Marketing chính là bí quyết Marketing cho sale Bất động sản trong dịp Tết.

Câu hỏi đặt ra ở đây là, Digital Marketing cho sale Bất động sản có đơn thuần là đăng vài content Facebook, tạo vài quảng cáo cho “chạy” rồi ngồi rung đùi đợi data? Chắc chắn là không rồi. Với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty, sàn giao dịch và cá nhân môi giới lớn nhỏ như Phú Mỹ Hưng Land, Hoàng Trang Land,... hơn ai hết, Brandsketer Agency Vietnam hiểu rằng, việc áp dụng Digital Marketing như là một chiến dịch Marketing chính cho sale Bất động sản trong dịp Tết đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn và định hướng đúng đắn mà chắc chắn bạn sẽ không thể tự mình nắm bắt được trong một sớm một chiều hay qua dăm ba video hướng dẫn trên Youtube.

Vậy Digital Marketing bao gồm những gì mà khó vậy? Trước hết, phải khẳng định rằng, Digital Marketing bao hàm nhiều tầng, nhiều mảng kiến thức, nhưng sẽ không khó nếu bạn tìm được người định hướng đúng đắn với giáo án và lộ trình khóa học được xây dựng phù hợp với từng cá nhân, từng nhu cầu. Tại Brandsketer, khóa học hỗ trợ các dự án Online Marketing được chia thành 12 bài, bao gồm:

- 1 bài Tổng quan về quảng cáo, Điểm chất lượng, Định vị thị trường, Kênh phân phối.

- 5 bài đi sâu vào nền tảng Google Ads tìm hiểu về: Google, banner, shopping; Optimize tài khoản & phân tích số liệu thống kê định hướng, Gắn mã Retargeting, Sử dụng tệp email sẵn có, Google Analytic.

- 5 bài học về Facebook Ads xoay quanh: Quy tắc build content và xây dựng hình ảnh; Tài khoản doanh nghiệp, trình quản lý quảng cáo; Facebook help support, Optimize tài khoản, Fanpage & phân tích số liệu, Gắn mã Retargeting, sử dụng tệp data sẵn có, tracking.

- Tổng kết khóa học, test lại kiến thức, support và bổ sung kiến thức.

Xem thử: Giới thiệu về khoá học QUẢNG CÁO ONLINE Facebook, Google của Brandsketer

Khóa học được “đứng lớp” bởi chính CEO của Brandsketer, anh Lê Hoàng với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều công ty và cá nhân lớn nhỏ như Bonbino, Groland, DA Logistic, Phú Mỹ Hưng Land, Hoàng Trang Land,... 

Hơn nữa, tại Brandsketer, việc học quảng cáo được áp dụng theo tỉ lệ 8:2, tức là 80% thời gian học của bạn sẽ dành cho việc thực hành, lý thuyết chỉ chiếm 20%. Việc áp dụng phương pháp này không những giúp học viên nắm bắt kiến thức, “nhớ bài”  ngay trong buổi học mà còn giúp thúc đẩy tư duy, tránh tối đa tình trạng cung cấp lý thuyết suông, nhàm chán.

Là một agency được nhìn nhận là đặc biệt “mát tay” với ngành hàng Bất động sản, đơn cử là project: Biên Hòa New City với budget 50 triệu, thu về 483 data - khóa học hỗ trợ Online Marketing của Brandsketer chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho sale Bất động sản mùa Tết này.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn của Brandsketer để nhận được những lời khuyên chân thành nhất. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm: Sau một thời gian tự chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng, tôi rút ra được điều gì?

-------------------------------------------

Tìm hiểu và theo dõi chúng tôi tại :

✩ Website : https://www.brandsketer.com/

✩ Facebook : https://www.facebook.com/brandsketer/

✩ Cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/brandsketersupport

✩ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCa6SXkYgXfmRmTKB6U76OrA

✩ Zalo : https://zalo.me/1580339537056632950

 

Tác giả bài viết

Lê Hoàng |

Hi, im Lê Hoàng, I have 4 years of experience in the RESEARCH industry, with 300 projects ever. Welcome you to my Brandsketer. Please, DO NOT FORGET ME and CONNECT TO ME if you want ^^

 

 


#Tags

Bài viết khác

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại