Kết thúc chương trình từ thiện Mã Đà Trị An và công bố thu chi tiền quyên góp từ thiện

Trang chủ / Bài viết

Kết thúc chương trình từ thiện Mã Đà Trị An và công bố thu chi tiền quyên góp từ thiện

Lê Hoàng
14/06/2022 | Lượt xem : 718


Xem nhanhẨn

“Cho đi là còn mãi” – Một câu nói ngắn gọn nhưng chứa đầy tình thương của tập thể nói chung và từng cá nhân nói riêng. Qua chuyến đi từ thiện này, đại diện Brandsketer Việt Nam, Hoàng cảm thấy rất vinh hạnh được là người dẫn đoàn và nhận được sự tin tưởng của các anh chị để mỗi người có thể gửi gắm chút quà chia sẻ cho đồng bào đang gặp khó khăn ở Mã Đà, Trị An. Đối với Hoàng đại diện cho Brandsketer Việt Nam chân thành cảm ơn các anh chị đã lựa chọn đồng hành cùng công ty trong chuyến đi này, có thể quà trao đi chưa đủ cho người dân có cuộc sống sung túc nhưng cũng phần nào chia sẻ được tấm lòng của các thành viên trong đoàn đã dành thời gian cho chuyến đi cũng như các thành viên đã gửi gắm tình thương cho bà con nhưng chưa có thể cùng tụi em đi trong chuyến này. Song song với lời cảm ơn, em xin phép đính kèm các thông tin từ quỹ từ thiện và toàn bộ chi tiêu của chuyến từ thiện như sau.

1. Danh sách mạnh thường quân ủng hộ từ thiện

(Hình ảnh chi tiết kèm đầy đủ phía bên dưới)

2. Bảng danh sách các hạng mục chi tiêu trong chuyến từ thiện

(Phần chi phí thâm hụt đã do Brandsketer chi trả)

3. Tổng kết

Kết thúc một chuyến đi ý nghĩa. Một lần nữa Hoàng xin cảm ơn các anh chị, bao gồm tập thể lớp CEO 74, cách doanh nghiệp đối tác, khách hàng, các cá nhân đã tham gia cùng công ty Brandsketer Việt Nam. Hoàng xin chúc các anh/chị/em thật thành công giàu mạnh để có thể đồng hành cùng nhau thật nhiều chuyến đi từ thiện sắp tới nữa. Hy vọng chuyến xe “Cho đi là còn mãi” sẽ lăn bánh nhiều nơi hơn và chia sẻ nhiều hơn cho các đồng bào của mình.

- Link Google Photo hình ảnh chuyến đi tại đây : https://photos.app.goo.gl/ZCp78FZPRxoEHEJz9

Tác giả bài viết

Lê Hoàng |

Xin chào, tôi là Lê Hoàng, hiện đang là quản lý chính của Brandsketer Việt Nam, với gần 7 năm làm Marketing và kinh qua hàng trăm nhãn hàng khác nhau. Hoàng tự tin cùng với đội ngũ và chuyên môn của mình xây dựng thành công thương hiệu của bạn.

 

 

#Tags

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại