⌫ [Event Facebook Partner] AWLD Asia Pacific 2021

Trang chủ / Bài viết

⌫ [Event Facebook Partner] AWLD Asia Pacific 2021

Lê Hoàng
16/09/2021 | Lượt xem : 316
⌫ [Event Facebook Partner] AWLD Asia Pacific 2021


Vietnamese : Ngày Nữ Lãnh đạo tại Agency

Dịch trích nguyên văn : 
Ngày Nữ Lãnh đạo tại Agency (AWLD) sẽ diễn ra vào 30/09. Năm nay, Facebook sẽ chia sẻ nguồn cảm hứng, hướng dẫn và bộ công cụ có thể giúp bạn tự tổ chức các phần khởi động trước sự kiện nhằm khích lệ đội ngũ nhân viên là nữ, người phi nhị giới và đồng nghiệp của họ. Chúng tôi háo hức chào đón các agency từ 49 quốc gia cùng góp mặt trong hoạt động này. 

Các agency như của bạn nắm trong tay sức mạnh để dẫn đầu xu hướng thúc đẩy quyền lợi bình đẳng và công bằng cho mọi giới tính. Năm nay, hãy hỗ trợ chúng tôi xây dựng cộng đồng quảng cáo toàn cầu bình đẳng và rộng mở hơn với mọi giới tính nhé!

Trong chương trình đào tạo qua mạng này do đội ngũ Khoa học marketing của Facebook tổ chức, bạn sẽ tìm hiểu cách:

- Hiểu rõ tầm nhìn của Facebook về MMM hiện nay.

- Đưa ra hướng dẫn và thông tin rõ ràng về vai trò của Facebook trong quá trình hỗ trợ nhà quảng cáo xây dựng MMM, bao gồm chia sẻ ý kiến đóng góp chi tiết từ giao diện người dùng của MMM, diễn giải kết quả và xem xét kết quả trong ngữ cảnh hoặc điều chỉnh MMM với các giải pháp đo lường khác.

- Đưa ra hướng dẫn hữu ích, thiết thực để các doanh nghiệp biết được nên bắt đầu ngay như thế nào, bất kể họ chọn lộ trình nào để xây dựng mô hình, chẳng hạn như qua đối tác, trong nội bộ hay bằng công cụ tự triển khai một phần.

 

Hãy cùng #Brandsketer tham gia buổi đào tạo sâu sắc (và đầy sáng tạo) này tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương vào ngày 28/09 - 30/09 này nhé. Link đăng ký theo khu vực trên toàn thế giới : https://www.facebook.com/business/events/agency-womens-leadership-day

 

Tác giả bài viết

Lê Hoàng |

Hi, im Lê Hoàng, I have 4 years of experience in the RESEARCH industry, with 300 projects ever. Welcome you to my Brandsketer. Please, DO NOT FORGET ME and CONNECT TO ME if you want ^^

 

 

#Tags

Bài viết khác

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại