Chiếu thư : YouTube khóa tài khoản người dùng nếu chặn quảng cáo 

Trang chủ / Bài viết

Chiếu thư : YouTube khóa tài khoản người dùng nếu chặn quảng cáo 

Lê Hoàng
28/11/2019 | Lượt xem : 1203
 Chiếu thư : YouTube khóa tài khoản người dùng nếu chặn quảng cáo 


Gần đây, Youtube - ứng dụng chia sẻ video lớn nhất hành tinh, vừa cập nhật thêm một số điều khoản sử dụng mới mà trong đó quy định, Youtube hoàn toàn có quyền đơn phương chặn/ khóa vĩnh viễn những tài khoản người dùng sử dụng các loại trình chặn Quảng cáo, chẳng hạn như AdBlock.

 

Theo Gizchina, việc các tài khoản sử dụng các trình chặn Quảng cáo như AdBlock, AdGuard AdBlocker... gia tăng mạnh mẽ là lí do chính mà Youtube bổ sung điều này trong điều khoản sử dụng của họ. Theo đó, trích một đoạn từ điều khoản mới, Google nói: "Chúng tôi có thể chặn tài khoản Google của bạn. Tài khoản này sẽ không thể truy cập vào Youtube hay bất cứ dịch vụ nào đến từ hệ sinh thái Google nếu chúng tôi không tin tưởng, hoặc việc cung cấp dịch vụ cho bạn không còn có ích về mặt thương mại". Điều này có nghĩa là, nếu bị phát hiện sử dụng trình chặn quảng cáo Youtube, bên cạnh việc bị khóa tài khoản Youtube, bạn còn có nguy cơ bị chặn một loạt dịch vụ như Gmail, Adsense, Adwords... hay bất kì tiện ích nào liên quan đến tài khoản đó.

 

Để ngăn ngừa nguy cơ bị chặn tài khoản vĩnh viễn, Gizchina khuyến cáo bạn nên thay đổi thói quen sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo này và lưu ý hủy kích hoạt nếu bạn có sử dụng tiện ích Extensions từ Chrome. Hãy nhớ rằng, sử dụng thêm 1 hoặc vài tài khoản phụ có lẽ sẽ có ích trong trường hợp bạn vô tình “phạm luật”.

Bên cạnh đó, điều khoản mới cũng cho biết, Youtube là một nền tảng chia sẻ video mở chính vì vậy họ sẽ không bị ràng buộc bất kì vấn đề pháp lý nào trong việc xử lý các video vi phạm, chẳng hạn như việc đơn phương xóa vĩnh viễn các video đó.

"Chúng tôi không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải giữ bất kỳ video nào không muốn. YouTube là một nền tảng mở, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty bắt buộc phải cập nhật video và lưu trữ chúng", điều khoản viết.

 

Các điều khoản này sẽ được cập nhật và áp dụng từ ngày 10/12 năm nay. Hi vọng thông tin trong bài viết này có ích và hữu dụng với những người dùng “nghiện” Youtube.

Theo: Brandsvietnam

Tham khảo thêm: YouTube đang hiển thị quảng cáo ngay cả trên các kênh không bật kiếm tiền

 

Tác giả bài viết

Lê Hoàng |

Hi, im Lê Hoàng, I have 4 years of experience in the RESEARCH industry, with 300 projects ever. Welcome you to my Brandsketer. Please, DO NOT FORGET ME and CONNECT TO ME if you want ^^

Tìm hiểu và theo dõi chúng tôi tại :

✩ Website : https://www.brandsketer.com/

✩ Facebook : https://www.facebook.com/brandsketer/

✩ Cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/brandsketersupport

✩ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmH_SDakOP2a4DTlvOswrFQ

✩ Zalo : zalo.me/1580339537056632950

✩ Tiktok : https://www.tiktok.com/@brandsketer

 


#Tags

Bài viết khác

 [THỦ THUẬT] Hướng dẫn tạo tài khoản MCC từ Google Ads   [THỦ THUẬT] Hướng dẫn tạo tài khoản MCC từ Google Ads
Bùi Xuân Hoàng Lam
22/06/2020 | Lượt xem : 2860
 Phân biệt Qualitative và Quantitative Research    Phân biệt Qualitative và Quantitative Research
Lê Hoàng
24/02/2020 | Lượt xem : 6037
 Học được gì từ quảng cáo năm 1984 của Apple?  Học được gì từ quảng cáo năm 1984 của Apple?
Bùi Xuân Hoàng Lam
05/07/2020 | Lượt xem : 748
 Facebook cung cấp các ‘Tips’ để tăng hiệu suất quảng cáo thông qua ‘Ad Copy’    Facebook cung cấp các ‘Tips’ để tăng hiệu suất quảng cáo thông qua ‘Ad Copy’
Đỗ Ngọc Vi
19/11/2020 | Lượt xem : 466

https://brandsketer.com/

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại